MẤY GIỜ RỒI NHỈ?

TỪNG GIỌT CA FE RƠI - NGHE TIẾNG ĐỜI BUỐT GIÁ !

Tài nguyên dạy học

CÒ LẢ...!

Photobucket

Ảnh ngẫu nhiên

Mauchuvietbangchuhoadung.png Picture_0061.jpg Picture_121.jpg Picture_080.jpg LAO_HAC1.swf THACH_SANH.swf Tuongdaikhatvongthongnhatbenbonamhienluong11.jpg Thuyen_ca_tren_bien_570373.jpg DSC02296.jpg DSC02259.jpg 1148.jpg DSC02309.jpg DSC02294.jpg Ru_em_tung_ngon_xuan_nongTrinh_Cong_SonKhanh_Ly.mp3 Con_gai_yeu.gif DAN_CA_CUM_VINH_DINH.flv DSC02232.jpg DSC02330.jpg DSC02238.jpg DSC02230.jpg

Hỗ trợ trực tuyến

THƯ GIẢN...!

DANH THẮNG VIỆT NAM

LIÊN KẾT WEB

CÙNG SUY NGẪM XEM...!

Sống trên cõi đời này chỉ có Thân phận và Tình Yêu. Thân phận thì hữu hạn, tình yêu thì vô cùng. Chúng ta phải cách nào để nuôi dưỡng Tình yêu để Tình yêu có thể cứu chuộc Thân phận trên cây Thập giá Đời ( Trịnh Công Sơn) "Đi hết đoạn đường trần gió bụi. Có khi chưa nhận ra hạnh phúc ngay ở dưới chân mình"

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Đơn điệu
Bình thường
Ý kiến khác

ÂM NHẠC

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Nhấn vào biểu tượng để về đầu trang

  Chào mừng quý vị đến với website của Lê Minh Khai

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  CHÀO BẠN GHÉ THĂM NHÀ !

  GIA ĐÌNH TÔI

  CHÂN DUNG CUỘC SỐNG !!

  NHỮNG HÌNH ẢNH HOẠT ĐỘNG

  Gốc > Các Anh Hùng LLVT của Quảng Trị >

  Anh hùng lực lượng vũ trang Liệt sỹ Lê Thị Tuyết

   Anh hùng lực lượng vũ trang, Liệt sỹ Lê Thị Tuyết sinh năm 1949 tại Duân Kinh- Hải Xuân- Hải Lăng- Quảng Trị. Bố chị là Liệt sỹ chống Pháp. Năm 16 tuổi chị đã thoát ly tham gia cách mạng và thường xuyên hoạt động trong vành đai chiếm đóng của Mĩ- nguỵ.

  Năm 1967, chị là y tá của huyện Đội Hải Lăng và thường xuyên hoạt động tại khu vực rú Thi Ông , nơi vùng Trằm lầy lội, nơi các cửa sông Vĩnh Định, Ô Lâu, Vùng rú Thi Ông Vốn được xem là nơi hậu cứ và địa điểm rút lui của bội đội, du kích và thương binh sau các trận chiến trong lòng địch.

  Ngày 03/7/1968  chị Lê Thị Tuyết bị bắt tại bến Thi Ông trong một trận càn của bọn lính thủy đánh bộ tiểu đoàn 4 Nguỵ, chúng đã sử dụng những thủ đoạn tàn bạo, dã man nhất để tra tấn chị nhưng đều bất lực trước tấm lòn kiên trung của chị. Bọn giặc điên cuồng đã xẻo tai, cắt vú, mổ bụng , moi gan, uống mật chị sau khi đã giõ đủ mọi thủ đoạn tra tấn mà không khuất phục được chị.

  Kí ức buồn đau và bi tráng về sự hy sinh anh dũng của chị luôn ám ảnh trong tâm trí của bà Lê Thị Huê- một nhân chứng sống về tôi ác man rợ của bon Mĩ- nguỵ, bà cũng là người cuối cùng bên chị trong những ngày chót của của đời.

  Năm 19 tuổi- để hoàn thành bổn phận của cuộc đời, bổn phận của một ngừoi dân Việt khi đất nước lâm nguy - chị đã cống hiến tuổi xuân của mình cho đất mẹ hồi sinh.

  Cuộc đời của chị sẽ mãi là tấm gương sáng cho biết bao thế hệ người Việt Nam yêu chuộng hòa bình nguyện mãi noi theo.


  Nhắn tin cho tác giả
  Lê Minh Khai @ 23:30 20/03/2010
  Số lượt xem: 254
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  BÁO MỚI ĐÂY...